Skip to main content
Hướng dẫn

Hướng dẫn

Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe tinh thần

Sức khỏe tinh thần Nhằm hỗ trợ cộng đồng hiệu quả hơn trong việc nâng cao sức khoẻ tinh thần, TikTok đã hợp tác với các chuyên gia để phát…

Cách TikTok tiếp cận những vấn đề về An toàn

Tại TikTok, việc tạo ra một môi trường thân thiện và an toàn cho người dùng là cam kết quan trọng nhất của chúng tôi. Chúng tôi luôn muốn xây dựng một cộng đồng nơi mọi người có thể thỏa sức sáng tạo và tự do thể hiện bản thân. TikTok luôn chú trọng tiếp cận các vấn đề an toàn thông qua việc soạn thảo các chính sách, phát triển các sản phẩm, xây dựng quan hệ đối tác với các chuyên gia và tổ chức về an toàn.

Quyền riêng tư và bảo mật trên TikTok 

Tại TikTok, chúng tôi biết rằng khả năng sáng tạo và thể hiện của mọi người luôn mang đậm dấu ấn cá nhân. Và quyền riêng tư cũng vậy. Đó là lý do chúng tôi mang đến cho cộng đồng người dùng rất nhiều tính năng để họ có thể kiểm soát và quản lý hoạt động của mình, để có được trải nghiệm TikTok phù hợp. Chúng tôi cũng biết rằng những người tham gia cộng đồng TikTok đã tin tưởng vào chúng tôi khi đồng ý chia sẻ thông tin của họ với chúng tôi. Chúng tôi rất cẩn trọng trong việc bảo vệ những thông tin đó, và tập trung hướng dẫn người dùng các công cụ liên quan đến quyền riêng tư và bảo mật mà họ được cung cấp.