Success stories

SB Group

Nhóm thương hiệu bán lẻ ở Việt Nam đã cải thiện chiến lược nhắm mục tiêu trong Quảng cáo lượt chuyển đổi để thúc đẩy CVR tăng 90%

sb-group-laurasunshine sb-group-logo
+90 %
Tăng về CVR
16 %
Lượt xem trong 6 giây
>800 nghìn
Phạm vi tiếp cận

Mục tiêu

Để tăng lợi nhuận trên chiến dịch quảng cáo, những nhà bán lẻ chuyên cung cấp các sản phẩm giá trị cao cần phải có tiêu chí nhắm mục tiêu theo đối tượng rõ ràng và có chiến lược. SB Group là nhà phân phối lớn nhất ở Việt Nam của các sản phẩm "Laura Sunshine" – thương hiệu mỹ phẩm và nước hoa của Nhật Kim Anh (ca sĩ, diễn viên và người mẫu nổi tiếng người Việt). Hai năm sau khi mở cửa hàng đầu tiên, SB Group đã mở 25 cửa hàng trên toàn quốc và liên tục tìm kiếm những cách thức mới để cung cấp thêm giá trị cho khách hàng của họ. Họ đã ra mắt kênh TikTok hồi tháng 09/2022 và đã phát triển được số lượng người theo dõi khoảng 500 nghìn người trong chưa đầy 6 tháng.Rút kinh nghiệm từ các chiến dịch quảng cáo trước đó trên TikTok, thương hiệu này muốn nhắm mục tiêu những người dùng có ý định mua hàng cao để cải thiện tỉ lệ chuyển đổi chiến dịch, thúc đẩy thêm số lượt mua sản phẩm trên trang web của họ.Giải pháp

Để nhắm mục tiêu hiệu quả hơn đến những người dùng có khả năng cao là sẽ chuyển đổi thành khách hàng thanh toán, SB Group đã áp dụng tiêu chí nhắm mục tiêu theo Đối tượng tùy chỉnh và Đối tượng tương tự cho quảng cáo lượt chuyển đổi trên web của họ. Nhờ cài trước TikTok Pixel trên trang web, họ đã có thể nhắm mục tiêu có chọn lọc đến những người dùng đã xem video của họ trong hơn 2 giây, đã nhấp vào trang đích của họ hoặc đã mua hàng trong khoảng 60-90 ngày trước. Vì SB Group nhận thấy rằng những khách hàng đã mua hàng trong 60 ngày qua sẽ ít có khả năng mua lại các sản phẩm giá trị cao, nên họ sử dụng Đối tượng tùy chỉnh để loại trừ những người dùng này ra. Ngoài việc giới thiệu Nhật Kim Anh và những người Việt nổi tiếng khác, SB Group cũng sử dụng các video sáng tạo với lối kể chuyện hài hước để thu hút mối quan tâm của người dùng cho nội dung của họ. Thương hiệu này cũng thường tuyển những người mặc trang phục biểu diễn các tiểu phẩm, bán sản phẩm của họ theo những cách sáng tạo và hấp dẫn.


Kết quả

Chiến dịch này là một thành công lớn. Bên cạnh việc đạt được hơn 1 triệu lượt hiển thị và tiếp cận được hơn 800 nghìn người dùng trong vòng 1 tháng, SB Group đã đạt được tỉ lệ xem trong 2 giây (VTR) là 38%, tỉ lệ xem trong 6 giây đạt 16% và CVR tăng 90% so với các chiến dịch trước đây. Thương hiệu này cũng nhận thấy rằng các video giới thiệu những người nổi tiếng được yêu thích ở địa phương cũng mang lại tỉ lệ tương tác trung bình cao hơn, chứng minh được sức ảnh hưởng khi hợp tác với những Người có sức ảnh hưởng (KOL) để thúc đẩy tương tác cộng đồng tốt hơn.

quote marks - razzmatazz

TikTok là nền tảng quảng cáo mới và có cơ sở người dùng hoạt động lớn. Đây là kênh đáng giá để các doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư và quảng cáo doanh nghiệp của mình.

Đội ngũ SB Group
Bắt đầu

Khám phá thêm tại TikTok for Business

SMB-Path-Card-1

Xem các hướng dẫn và tài nguyên giúp bạn bắt đầu

Bắt đầu
SMB-Path-Card-2

Tìm kiếm cảm hứng từ các doanh nghiệp khác

Bắt đầu
SMB Card 3

Khám phá những điểm mới trên TikTok

Bắt đầu
01 / 03
SMB-Path-Card-1

Xem các hướng dẫn và tài nguyên giúp bạn bắt đầu

Bắt đầu
SMB-Path-Card-2

Tìm kiếm cảm hứng từ các doanh nghiệp khác

Bắt đầu
SMB Card 3

Khám phá những điểm mới trên TikTok

Bắt đầu

Bạn sẵn sàng bắt đầu chưa?

Đăng ký cập nhật tin tức từ chúng tôi

By clicking the "Sign Up" button, you confirm your consent to receiving the TikTok for Business Newsletter and the latest updates, news, and events from TikTok for Business. Your information will be used in accordance with our Privacy Policy. You may opt out at any time.

TikTok For Business