Skip to main content

Trung tâm Minh bạch TikTok

Cam kết của chúng tôi

Tại TikTok, sứ mệnh của chúng tôi là truyền cảm hứng sáng tạo và mang lại niềm vui. Chúng tôi rất tâm huyết với việc giành được sự tin tưởng của cộng đồng và cố gắng xây dựng một cách có trách nhiệm, công bằng và cởi mở.

Tìm hiểu thêm
reports

Báo cáo

TikTok thường xuyên công bố Báo cáo Minh bạch để cung cấp thông tin về cách chúng tôi tuân thủ Tiêu chuẩn Cộng đồng của mình và phản hồi các yêu cầu thực thi pháp luật về cung cấp thông tin, yêu cầu xóa nội dung của chính phủ và yêu cầu xóa vì lí do sở hữu trí tuệ. Tìm hiểu cách chúng tôi duy trì một không gian mang tính giải trí và an toàn trên TikTok.

Tìm hiểu thêm
reports

Trung tâm Minh bạch và Trách nhiệm giải trình

Tại Trung tâm Minh bạch và Trách nhiệm giải trình toàn cầu của TikTok, khách mời có cơ hội tìm hiểu cách chúng tôi kiểm duyệt và đề xuất nội dung, bảo mật nền tảng và bảo vệ quyền riêng tư của mọi người. Ngoài ra, khách ghé thăm có thể rà soát mã nguồn và tìm hiểu cách thức hoạt động của thuật toán TikTok.

Tìm hiểu thêm
reports

TikTok và ByteDance

TikTok là sản phẩm chủ lực của ByteDance Ltd., một công ty công nghệ toàn cầu điều hành một loạt các nền tảng nội dung nhằm cung cấp thông tin, giáo dục, giải trí và truyền cảm hứng cho mọi người bằng nhiều ngôn ngữ, từ nhiều nền văn hóa và vị trí địa lý. Công ty có 110.000 nhân viên với văn phòng tại hơn 30 quốc gia.

Ra mắt tháng 5 năm 2017, TikTok là điểm đến hàng đầu cho các video di động dạng ngắn. TikTok giúp mọi người tìm thấy cộng đồng thông qua sở thích chung, mang đến cho người dùng bối cảnh để thể hiện sự sáng tạo và khám phá thế giới xung quanh. Là một nền tảng toàn cầu, TikTok có mặt ở hầu hết các thị trường lớn ngoại trừ Trung Quốc, nơi ByteDance cung cấp một ứng dụng video dạng ngắn khác có tên là Douyin. TikTok có văn phòng trên toàn cầu ở Los Angeles, Thung lũng Silicon, New York, Dublin, London, Paris, Berlin, Dubai, Singapore, Jakarta, Seoul và Tokyo.

TikTok kinh doanh thông qua các công ty con của ByteDance Ltd., được bảo trợ bởi các tổ chức đầu tư toàn cầu bao gồm Coatue, General Atlantic, KKR, Sequoia Capital, Susquehanna International và Softbank.

Cập nhật minh bạch