Skip to main content

ศูนย์ความโปร่งใสของ TikTok

ความมุ่งมั่นของเรา

พันธกิจของเราที่ TikTok คือการสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความคิดสร้างสรรค์และนำพาความสุข เรากระตือรือร้นที่จะได้รับความไว้วางใจจากชุมชนของเราและมุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างอย่างรับผิดชอบ, เท่าเทียม และเปิดเผย

รายงาน

TikTok ทำการเผยแพร่รายงานความโปร่งใสอย่างสม่ำเสมอเพื่อแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงวิธีที่เราดำเนินการตามหลักเกณฑ์ชุมชนของเราและตอบสนองต่อคำขอของหน่วยงานบังคับใช้กฏหมายสำหรับข้อมูล, การแจ้งลบคอนเทนต์โดยรัฐ และการแจ้งลบคอนเทนต์ที่เป็นการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา เรียนรู้วิธีที่เราพยายามที่จะรักษา TikTok ให้เป็นพื้นที่ที่ปลอดภัยและให้ความบันเทิง

เรียนรู้เพิ่มเติม
reports

ศูนย์ความโปร่งใสและความรับผิดชอบ

ที่ศูนย์ความโปร่งใสและความรับผิดชอบของ TikTok ผู้เยี่ยมชมสามารถเรียนรู้วิธีที่เราควบคุมและแนะนำคอนเทนต์, รักษาความปลอดภัยของแพลตฟอร์มของเรา และปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้คน นอกจากนี้ ผู้เยี่ยมชมยังสามารถตรวจสอบรหัสต้นฉบับ (source code) และเรียนรู้วิธีการทำงานของอัลกอริทึมของ TikTok อีกด้วย

เนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า ในระหว่างนี้เราจึงเสนอทัวร์เสมือนจริงในบางส่วนของประสบการณ์เยี่ยมชม และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับผู้เยี่ยมชมอีกครั้งเมื่อปลอดภัยที่ศูนย์ความโปร่งใสและความรับผิดชอบของเราในนครดับลิน, ลอสแองเจลิสและวอชิงตัน ดี.ซี

เรียนรู้เพิ่มเติม
reports

TikTok และ ByteDance

TikTok เป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของบริษัทไบท์แดนซ์ (Bytedance) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่บริหารแพลตฟอร์มสำหรับคอนเทนต์หลายแพลตฟอร์มที่แจ้งข่าวสาร, ให้ความรู้, ให้ความบันเทิง และสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนข้ามภาษา, วัฒนธรรม และภูมิศาสตร์ที่แตกต่าง บริษัท ฯ มีพนักงาน 110,000 คนและสำนักงานในกว่า 30 ประเทศ

TikTok เปิดตัวในเดือนพฤษภาคม ปี 2560 เป็นแหล่งชั้นนำสำหรับวิดีโอแบบสั้นในอุปกรณ์มือถือ โดยTikTok ช่วยให้ผู้คนค้นพบชุมชนผ่านความสนใจร่วมกัน เป็นเสมือนผืนผ้าใบให้ผู้ใช้งานได้แสดงความคิดสร้างสรรค์และค้นพบโลกรอบตัวพวกเขา TikTok เป็นแพลตฟอร์มระดับโลกที่ปรากฏในตลาดที่สำคัญส่วนใหญ่ยกเว้นประเทศจีนที่ ByteDance นำเสนอแอพวิดีโอแบบสั้นอีกแอพหนึ่งที่เรียกว่า Douyin โดย TikTok มีสำนักงานอยู่ทั่วโลกรวมถึงนครลอสแองเจลิส, ซิลิคอน วัลเล่ย์, นิวยอร์ก, ดับลิน, ลอนดอน, ปารีส, เบอร์ลิน, ดูไบ, สิงคโปร์, จาการ์ตา, โซล, และโตเกียว

TikTok ดำเนินธุรกิจผ่านบริษัทย่อยของบริษัท Bytedance จำกัด ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนสถาบันทั่วโลก รวมถึง Coatue, General Atlantic, KKR, Sequoia Capital, Susquehanna International และ Softbank

การปรับปรุงด้านความโปร่งใส