Upload

Log in to follow creators, like videos, and view comments.

Suggested accounts

© 2023 TikTok

lengkengdalathomestay

LengKengDaLatHomestay

10Following
1316Followers
4624Likes

Nơi không chỉ để ở - Mà mang sự bình yên 🍃 Và cả yêu thương ❤️ #LengKengDaLat

Videos

Liked

𝐋𝐄𝐍𝐆𝐊𝐄𝐍𝐆 𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 𝐇𝐀̣ 𝐂𝐀́𝐍𝐇 𝐒𝐀̀𝐈 𝐆𝐎̀𝐍

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN TẬN HƯỞNG CÀ PHÊ TRONG THÀNH PHỐ NHẬT THU NHỎ

Mở rộng thương hiệu và đáp lại sự yêu quý của người thương dành cho LengKeng Da Lat Homestay trong suốt thời gian vừa qua, LengKeng Coffee ra đời với mong muốn phục vụ khách hàng tại Sài Gòn trong lĩnh vực F&B.

Vẫn là một LengKeng rất an yên nhưng với một phiên bản mới lạ hơn. Đến với LengKeng Coffee, bạn sẽ được thưởng thức những ly cà phê thơm ngon hay matcha Nhật đặc trưng được pha theo công thức độc quyền từ đội ngũ sáng tạo nhà LengKeng. Điểm nhấn đặc biệt mà LengKeng Coffee mang lại chính là không gian được đầu tư chỉnh chu rất ấn tượng.

Bước tới LengKengCoffee, bạn trải nghiệm hành trình tham quan một Nhật Bản thu nhỏ. Bắt đầu chuyến đi, bạn đặt chân xuống khu phố từ một toa tàu điện ngầm, tiếp đó là một công viên ánh trăng nằm cạnh những dãy nhà đậm màu sắc văn hóa Nhật Bản. Điểm đặc biệt ở đây là một mặt trăng với ánh sáng ấm áp nằm yên tĩnh trên nền sỏi đá rất thiền vị.

Không chỉ là không gian mới lạ tuyệt vời dành cho những tín đồ yêu thích cà phê, bánh mì, LengKeng Coffee còn là nơi lý tưởng để học tập, làm việc. Hơn hết, các bạn đam mê chụp hình, càng không thể bỏ lỡ vì LengKeng có vô số góc sống ảo cực đẹp.

Bật mí thêm, LengKeng Coffee nằm ngay công viên vườn Nhật Origami thuộc Vinhomes Grand Park, khi đến với LengKeng Coffee, bạn có thể tham quan cả hệ sinh thái kiến trúc trong và ngoài.

_________________
𝗟𝗘𝗡𝗚𝗞𝗘𝗡𝗚 𝗖𝗢𝗙𝗙𝗘𝗘🎐
S605 Vinhomes Grand Park
Nguyễn Xiển, P Long Bình, Quận 9
Booking: 𝟬𝟵𝟮𝟵 𝟮𝟮𝟮𝟮 𝟵𝟮
Get TikTok App