Upload

Log in to follow creators, like videos, and view comments.

eh-background

Create effects

See more
© 2023 TikTok

cocorotokyo.official

Cocorotokyo.Official

4Following
2455Followers
10.2KLikes

🇯🇵ผิวแตกลาย กระชับ จุดซ่อนเร้น |ผิวลูก| Hospital recommend|จำหน่ายห้าง, TiKToK

#TIPS 🌟5 ท่า ออกกำลังกาย ลดหน้าท้องคุณแม่หลังคลอด!
ปัญหาหลังคลอดที่ตามมาทันทีเลย คือ หน้าท้องยื่น พุงย้วย รูปร่างไม่เป๊ะเหมือนเดิม วันนี้เรามี 5 ท่า มาแนะนำที่จะช่วยสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มความกระชับรูปร่าง และได้ความแข็งแรงไปด้วย เป็นท่าที่สามารถทำได้ที่บ้าน ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ จะมีท่าอะไรบ้าง มาดูกันเลย! #COCOROTOKYO #COCOROHANAKO #อกกําลังกายง่ายๆได้ที่บ้าน #ออกกําลังกาย #คร#ครีมคนท้อง #ครีมลดรอยแตกลาย ครีมกระชับผิว #หลังคลอด
🩵ทาครีมด้วยกันมั้ยครับ 😚💘
มาป้ายยา ครีมทาผิวคู่ใจของภาคินเองค้าบ จาก COCORO TOKYO Baby Natural Sensitive Skin ✨ เนื้อครีมเข้มข้น ซึมง่าย อ่อนโยนต่อผิว(ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด0+) ปลอดภัย ไม่มีกลิ่น ไร้สารเคมี ชุ่มชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย แถมช่วยปรับ pH balance ทำให้ผิวแข็งแรง ลดการเกิดผดและผื่นจากภูมิแพ้ต่างๆด้วยนะคะ (ใครใส่แมสก์ละเป็นผดก็ทาได้นะคะ น้องช่วยให้ผิวแข็งแรง) ต้องมีติดบ้านแล้วน้า ไม่ผิดหวังค้าบ ใช้ได้ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่เลยนะ ใครผิวแห้งๆ คันๆ ช่วงนี้ ต้องลองเลย! ทาปุ๊ป! นุ่มเลย สัมผัสได้เลย พร้อมชุ่มชื่นมากจริงๆ 🫶🏻

🙏🏻ขอขอบพระคุณ คุณแม่พลอยฉัตรและน้องภาคินด้วยนะคร้าบบ 💕
#cocorotokyo #ครีมเด็ก #เด็ก #ผิวแพ้ง่ายใช้ได้
คนไหนที่มีปัญหาผิวไม่กระชับ แถมส่วนเกินก็ลดยากอีก 🤦‍♀️

เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำกัน 🍀COCORO EXPERT BODY Extra - Firming Cream
เนื้อครีมมี่เจล นุ่มละมุน สูตรเย็น

✨ที่ช่วยกำจัดส่วนเกินที่ลดยาก จากคนที่ลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน ผิวเลยหดตามไม่ทัน
หรือคนที่ต้องการผิวกระชับ เช่น คุณแม่หลังคลอด
ให้แลดูกระชับแนบกล้ามเนื้อ ลดเลือนเซลลูไลท์อย่างเป็นธรรมชาติ

✔️ วิธีใช้
1. กด Expert Body Extra ลงบนฝ่ามือ ประมาณ 2-3 ครั้ง หรือตามความต้องการ
2. วอล์มบนผิวกายแต่ละจุด เพื่อลดส่วนเกินที่ลดยากตามจุดต่าง ๆ ที่ต้องการ
● ไม่ต้องนวด หรือพันแร๊ป ไม่ต้องใช้เครื่องมือใด ๆ ในการทุ่นแรง
ข้อแนะนำ : เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า ควรทาควบคู่ระหว่างออกกำลังกาย หรือกำลังลดน้ำหนัก.
#cocorotokyo #ครีมกระชับสัดส่วน #หุ่นสวย #สูตรเย็น
👶 ถ้ากำลังมองครีมที่อ่อนโยนกับเด็กทารกอยู่ละก็ ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ
COCORO BABY NATURAL Sensitive Skin Cream 🩵

ผิวลูกน้อยบอบบางและแพ้ง่าย ดังนั้นการหมั่นดูแลบำรุงผิวให้ดี
จะช่วยให้ผิวของลูกน้อยนุ่มลื่น ปราศจากผดผื่นคัน และสุขภาพผิวดีไปอีกนาน

ด้วยตัวครีมที่มีความเข้มข้นที่จะช่วยบำรุงผิว ไม่ให้แห้งกร้าน และลดอาการผดผื่น ทั้งผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง ผื่นคันจากผ้าอ้อม และ pH Balance ให้เหมาะสม

🩵อ่อนโยนเป็นธรรมชาติ เพราะของเราไม่มีส่วนประกอบที่ระคายเคืองผิว
● ไม่มีสารเคมีสเตียรอยด์
● ไม่มีวัตถุกันเสีย หรือ พาราเบน
● ไม่มีสีเคมี
● ไม่มีน้ำหอม
● ไม่มีแอลกอฮอล์
และสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ทั้งเด็กทารกแรกเกิด ตลอดจนผู้สูงอายุก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่าาา
.
ครีมที่ต้องมีติดบ้าน ใช้ได้ทั้งครอบครัวแบบนี้🩵

#cocorotokyo #cocorohanako #คุณแม่เลือกแล้ว #เด็ก #อากาศร้อน #แม่ลูกอ่อน #ครีมเด็ก #ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ #ผิวแห้ง #เด็กน้อย
#TIPS หมดกังวลเรื่องปัญหาผิวคุณแม่ตั้งครรภ์ ในทุกๆ การเปลี่ยนแปลงของฤดูกาล ด้วยเทคนิคการดูเเลผิว คุณแม่ตั้งครรภ์ ให้สวยได้ทุกฤดู

• ฤดูร้อน แดดจ้าๆ ☀️
ฤดูที่ดุเดือดสำหรับคุณแม่กันเลยทีเดียว เพราะภาวะอารมณ์ช่วงตั้งครรภ์ จะขึ้นๆ ลงๆ กันสุดเหวี่ยง และอากาศที่ร้อนระอุนั้น ทำให้ผิวหนังของคนเราผลิตน้ำมันออกมาเคลือบผิวมากกว่าปกติ ประกอบกับรูขุมขนที่ขยายกว้างกว่าตอนซีซั่นอื่นๆ ทำให้สิ่งสกปรกฝุ่นละอองและสารเคมี ต่างก็ถูกกักเก็บอยู่ในรูขุมขนจนทำให้ผิวเกิดการอุดตัน ฮอร์โมนของคนท้องทำให้ผิวยิ่งไวต่อเเสง เสี่ยงต่อการเกิดฝ้า ริ้วรอย และจุดหมองคล้ำ ได้ง่ายมาก ควรดูแลตั้งแต่ก่อนท้อง ผิวจะได้ไม่พังเมื่อตอนหลังหลอด

• ฤดูฝน ชุ่มช้ำ ☔️
ปัญหาผิวในช่วงฤดูฝนแบบนี้ คือ เป็นเรื่องของข้อพับ และจุดซ่อนเร้น เพราะช่วงหน้าฝนเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค ทำให้มีโอกาสเสี่ยงเป็นโรคผิวหนังอักเสบ

• ฤดูหนาว ท้าความเย็น ❄️
อากาศเย็นทำให้รูขุมขนบีบตัว ต่อมไขมันผลิตน้ำออกน้อย ทำให้ผิวแห้งมากกว่าปกติ และถ้าปล่อยไว้ผิวจะแห้งมากๆ ยิ่งทำให้เกิดการระคายเคือง และอาการคันได้
การดูแลผิวในแต่ละฤดูกาล ที่มีความแตกต่างๆ กัน ทั้งหน้าร้อน หน้าฝน หน้าหนาว ต้องใส่ใจอย่างมากนะคะ เพื่อการมีผิวที่ดูดี สวย ก็ยิ่งทำให้คุณแม่ตั้งครรภ์มีความมั่นใจขึ้นค่ะ 💕

#COCOROTOKYO #COCOROHANAKO
#ครีมทาคนท้อง
#แม่ตั้งครรภ์
#BEAUTY 💥ชี้จุดปัญหาผิวมีรอยแตกลายทั้งรอยแตกลายแดง - รอยแตกลายขาว แล้วมันต่างกันอย่างไร และจะรักษาอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบให้ พร้อม 2 ตัวช่วยแก้ปัญหาโดยเฉพาะเลยจ้าา

✨ ตัวช่วยผิวแตกลายสีแดง
🍀COOL ANTI Stretch Marks & Cellulite
รอยแตกลายสีแดง, เข้ม, สลายเซลลูไลท์, ต้องการกระชับผิว, ผิวบวมน้ำ, หน้าท้องไม่เข้ารูป, ป้องกันการเกิดคีรอยด์ของแผลผ่าคลอด

✨ ตัวช่วยผิวแตกลายสีขาว
🍀COOL COLLAGEN Stretch Marks & Body Shaping
ช่วยบำรุง ฟื้นฟู และกระตุ้นเซลล์ผิวรวมถึงการสร้างคอลลาเจน อีลาสตินให้เร่งทำงานอยู่เสมอ ทำให้ผิวเรียบเนียน อิ่มฟู ยกกระชับรอยแตกลายและเหี่ยวย่น

ปัญหาผิวแตกลาย ทำให้คุณหมดความมั่นใจในการโชว์ผิว เราเข้าใจปัญหาดี จึงขอเป็นตัวช่วยให้คุณกลับมามีผิวพรรณที่ดีขึ้น และมั่นใจในการแต่งตัว โชว์งานผิวกันให้สุดปังกันไปเลยค้าา 💕

#COCOROTOKYO #ครีมคนท้อง #ผิวแตกลาย #ครีมทาท้องแตกลาย #fyp #รอยแตกลายหลังคลอด
#TIPS 😖ปัญหาท้องแตกลาย ที่เกิดกับคุณแม่ตั้งครรภ์ ทั้งระหว่างตั้งครรภ์ และหลังคลอด ที่เกิดจากการขยายขนาดของผิวหนังอย่างรวดเร็ว ที่สามารถเกิดได้มากที่สุด ตรงช่วงหน้าท้อง และส่วนอื่นๆ อีก เช่น ต้นขา ก้น หน้าอก เป็นต้น ซึ่งถือเป็นแผลชนิดหนึ่งที่เกิดบนผิวหนัง ทำให้เกิดเป็นรอยเส้นสีแดง หรือม่วง ในระยะแรก และเริ่มเปลี่ยนเป็นสีขาวขุ่นในระยะหลัง ทำให้คุณแม่เสียความมั่นใจเรื่องผิวพรรณที่ไม่สวย ไม่กล้าใส่เสื้อผ้าเผยผิวเหมือนอย่างเคย แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะแม่อ๋อ COCORO จะมาบอก 5 เทคนิค พิชิตท้องลายกันค้าาา🤗

#cocorotokyo #คุณแม่ #ครีมทาท้องแตกลาย #fyp
#รีวิวของดีบอกต่อ ขอบพระคุณค่ะ @inJhouse #ครีมคนท้อง ปกป้องรอยแตกลาย ช่วงตั้งครรภ์ กับ #Cocorotokyo ☘️🙏🏻🫶🏻
#Repost @onnapunn | Thank for support ka🫶🏻
・・・
‘ความลับนางงาม’ ตัวช่วยเรื่องจุดซ่อนเร้น จุดลับๆของผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็น แคม ขาหนีบ น้องสาว น้องจุกต่างๆ ก็ไม่กลัวอีกต่อไป #cocorotokyo #เคล็ดไม่ลับของจุดซ่อนเร้น #จุดซ่อนเร้น 🙏🏻
#Repost @fasai.iii | Thank for support ka 🫶🏻
・・・
เรื่องที่ลับของผู้หญิง 🤫 น้องสาว น้องจุก แคม ขาหนีบต่างๆ จัดมาเลยจ้าา แนะนำตัวนี้ !! #cocorotokyo #เคล็ดไม่ลับของจุดซ่อนลับ #จุดซ่อนเร้น
#Repost @nn.nungnew | Thank for support ka 🫶🏻
・・・
เลเซอร์ขน ที่ซ่อนเร้น หรือบิกินี่ ต้องไม่พลาด Item แบรนด์ญี่ปุ่นนี้ ดูแลผิวสว่างใส เรียบเนียนได้ไปถึงน้องจุกเลยทีเดียวค่ะ #cocorotokyo #เคล็ดไม่ลับของจุดซ่อนเร้น #จุดซ่อนเร้นเป็นเรื่องสําคัญ
#Repost @nicchalantorn | Thank for support ka🫶🏻
・・・
เคล็ดลับน้องสาว รักแร้ น้องจุก เนียนนุ่ม ขาวใส มาเผยอีกหนึ่งเคล็ดลับสวยสับของนิค #cocorotokyo #เคล็ดไม่ลับของจุดซ่อนลับ #รีวิวบิวตี้ #จุดซ่อนเร้นเป็นเรื่องสําคัญ
#Repost @north_northh | Thank for support ka🫶🏻
・・・
#cocorotokyo ทั้งน้องสาว และจุกคล้ำ ตอนนี้มั่นใจเลยค่ะ ท้าให้ลองเลย!! ตัวช่วยลดความหมองคล้ำ ที่ #จุดซ่อนเร้น มันดีมากๆ ตอนนี้ติดใจ ทาไปจุดอื่นๆเลย #รีวิวบิวตี้ #เคล็บไม่ลับของจุดซ่อนลับ #ของดีบอกต่อ หากคุณชอบเลเซอร์ขน แล้วพบความคล้ำ ไม่มั่นใจ ท้าให้ลองค่ะ
Get TikTok App